Báo Hàn Quốc tung hô: Faker, T1, 9 chiếc cúp và một nửa lịch sử LCK[/b]

In by thanh thủyLeave a Comment

Replies
0
Voices
1
thanh thủy

Báo Hàn Quốc tung hô: Faker, T1, 9 chiếc cúp và một nửa lịch sử LCK[/b] Faker cùng với T1 đã ghi tên mình vào ngôi đền huyền thoại khi vô địch tới 9 lần, tương đương 1 nửa lịch sử của LCK.[/b] “Đăng quang chức quán quân Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mùa xuân 2020, T1 đã tạo nên kỳ tích khi thắng lợi một nửa lịch sử của LCK với 9 chiếc húi trên tổng số 19 mùa giải. hẳn nhiên họ cũng là đội tuyển Hàn Quốc độc nhất vô địch liên tục 3 mùa LCK” – phóng viên Nam Yun-seong. Hãy cộng nhau tham [url=https://nhacaionline.com/ca-cuoc-lck/]cá độ liên minh LCK[/url] ngay bữa nay nhé!
[img]https://lh3.googleusercontent.com/LTcQ_VxWmlALUqhkSmb9l7P0HVCB4zW4QFE2RrahsTk15YRpRZxH37tDHTkDrkRvNGOmYC9EL14jyR41DAVzjcE1hB7cdD5Li2UAAupPbPSho9wi6ULShpOUIozfzyVsDyzew1A[/img] Dành cho những ai chưa biết thì OGN công ty LOL Champions Korea vào năm 2012. Mùa 1 bắt đầu với Azubu Champions Spring 2012. Có ba mùa giải trong một năm (mùa xuân, mùa hè, mùa đông) chừ mùa thu khi Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại diễn ra. Trải qua 19 mùa thì cho đến mùa xuân năm 2020, Faker cùng với T1 đã ghi tên mình vào ngôi đền huyền thoại khi vô địch đến 9 lần tới khi đánh bại đối thủ Gen.G với tỉ số 3-0, tương đương 1 nửa lịch sử của LCK.
“Huyền thoại sống” Faker – người đã trải qua phần lớn các mùa giải này cũng lập kỷ lục mới về chuỗi thắng lợi tại LCK với danh sách thành tích dài ko kém. Những giọt nước mắt thất vẳng và tiếc nuối năm nào giờ đã trở nên quá khứ, giờ đây người ta chỉ thấy một Quỷ Vương mạnh mẽ hơn, can trường hơn và bản lĩnh hơn.
phổ thông người còn nghĩ rằng chính thất bại thảm hại suốt thời kì tối tăm đó – đến mức mà tưởng như vương triều SKT đã sụp đổ lại chính là chiếc chìa khóa vàng để Faker cộng đồng đội đập tan được “phòng giảm áp lực” mà ánh hào quang tạo ra. Một SKT có thắng thì sẽ có thua, có thao tác lên đỉnh vẻ vang thì cũng có rơi xuống đáy thất bại, trần giới Thế nên mà không còn đặt sức ép “buộc phải thắng” lên vai những gã khổng lồ bé nhỏ nữa>> Xem thêm: [url=https://nhacaionline.com/huong-dan-ca-cuoc-lien-minh-tai-cac-nha-cai-uy-tin/]cách chơi cá cược liên minh huyền thoại[/url] [img]https://lh5.googleusercontent.com/KCYKgWV8yJG3wERzqLtrgFqfONTeYJOQObtwQ9GYHEYsNa9fn09YxhIdD9S6RpNMq6s0sLLsrHOgem7atcFifc4sD0Bo_ws8kwzmUedeRSN8N2r3RAMh12px4KHTDK2cjWvut28[/img] “Năm ngoái tôi đã hứa sẽ mang về cụp Summoner nhưng tôi chẳng thể giữ nó. Năm nay tôi sẽ giữ lời hứa” và quả tình Quỷ Vương đã ko làm các fan phải thất vẳng. Lại nhớ trong một video “dạy học rank thấp” của Wolf, chàng béo đã đề cập rằng LCK vốn dĩ rất thú vị, khôn xiết thú vị vào năm 2012 còn tới năm 2013 thì hết vui rồi vì lúc đó có Faker, Faker chẳng vui tí gì cả! Được biết mặc dầu chỉ có 3 ván đấu những trận Grand Final LCK vẫn kịp vượt 1 triệu lượt xem trực tuyến (chưa tính tại Trung Quốc), cho thấy sức lôi cuốn của giải đấu khái quát và hai đội tuyển T1 và Gen.G nhắc riêng. trong khi đấy, Báo cáo này ở năm 2019 đơn thuần là 776.000 mà thôi.

Trong những diễn biến mới nhất thì giải đấu MSI đã chính thức bị hủy do những lo ngại về đại dịch Corona còn giải đấu LCK mùa hè sẽ khởi đầu vào ngày 17/6.